Tìm hiểu về gỗ

Gỗ thông và những ứng dụng tuyệt vời của nó trong trang trí nội thất

Trong bài viết hôm nay hãy cùng Gỗ Nhập Khẩu London - London Export VN tìm hiểu về gỗ thông nhập khẩu được rất nhiều người yêu thích nhé!
Xem thêm

Gỗ hương tím - Ấn tượng từ ngay cái nhìn đầu tiên

Gỗ hương tím là một trong những nguyên liệu gỗ quý và cao cấp rất được ưa chuộng trong giới thiết kế nội thất. Và để tìm được những nguyên liệu Gỗ hương tím chất lượng, khách hàng hãy tìm đến địa chị cung cấp gỗ uy tín CÔNG TY TNHH LONDON EXPORT VN.
Xem thêm

London Export VN – Địa chỉ uy tín cung cấp gỗ gõ đỏ Pachyloba tại TPHCM

Trong lĩnh vực thiết kế nội thất, các chất liệu là một trong những yếu tố quan trọng để làm nên những sản phẩm chất lượng, tạo cảm giác sang trọng, đẳng cấp khi sở hữu nó. Các loại gỗ được sử dụng nhiều có thể kể đến như Sồi trắng, Sồi đỏ, Tần Bì, gỗ Óc chó. Còn một cái tên có thể hơi xa lạ với bạn nhưng được giới chuyên môn đánh giá cao, đó là gỗ gõ đỏ Pachyloba. Cùng London Export VN tìm hiểu ngay loại gỗ này qua bài viết dưới đây nhé!
Xem thêm

Trụ cầu thang và những thông tin cần biết khi lắp đặt trụ cầu thang

Trong thiết kế công trình nhiều tầng thì cầu thang có vai trò quan trọng giúp kết nối giữa các tầng nhà với nhau để mọi người có thể di chuyển lên xuống thuận lợi. Ngày nay cầu thang được thiết kế đa dạng về chất liệu và mẫu mã. Vậy chất liệu nào làm cầu thang đang được ưa chuộng nhất hiện nay và các quy định nghiêm ngặt trong xây dựng cầu thang như thế nào để đảm bảo?
Xem thêm

Cầu thang gỗ gõ đỏ, gỗ lim

Cầu thang gỗ gõ đỏ hoặc gỗ lim
Xem thêm

Cùng London Export VN tìm hiểu về gỗ Okan Denya - Lựa chọn tuyệt vời cho các công trình xây dựng hạng nặng

Hãy cùng London Export VN tìm hiểu thêm về gỗ Lim Okan - loại gỗ đang “làm mưa làm gió” trên thị trường Việt Nam hiện nay nhé!
Xem thêm
Hotline tư vấn: +84966551267
Zalo
+84966551267