Tin tức

Gỗ xẻ quy cách

Các loại gỗ xẻ quy cách theo đơn đặt hàng
Xem thêm

Cây Đàn Hương trắng có phải là cây tỷ đô?

Mấy năm gần đây cây Đàn hương trắng được nói đến như một hiện tượng như “ cây triệu đô, cây tỷ đô “ hay “cây vua cây chúa “ khiến không ít người đặt câu hỏi về loại cây này. Vậy thực chất nó giá trị đến mức nào?
Xem thêm

Cây sưa đỏ có phải là cây triệu đô ?

Mấy năm gần đây cây sưa đỏ được đồn thổi giá trị “ khủng “ từ trăm triệu lên tới hàng trăm tỷ đồng hay một số người dùng mỹ từ “ cây triệu đô, cây tỷ đô, cây vua cây chúa..” khiến không ít người đặt câu hỏi về loại cây này. Vậy thực chất nó giá trị đến mức nào?
Xem thêm

Gỗ gõ đỏ Doussie

Các loài Afzelia được sử dụng chủ yếu để lấy gỗ, mặc dù một số loài cũng có công dụng làm thuốc. Gỗ gõ đỏ được buôn bán phổ biến nhất dưới tên tập thể "doussie", cũng như dưới tên "afzelia". Một trong những cái tên phổ biến cũng là "pod mahogany", làm tăng thêm sự nhầm lẫn xung quanh cái tên mahogany. tại Việt Nam thường gọi với các tên : gõ đỏ, gõ Ghana, gõ Niger, gỏ Uganda, gõ Bở Biển Ngà
Xem thêm

Gỗ Teak

Gỗ Tếch hay còn gọi là gỗ giá tỵ có tên khoa học là Tectona grandis) là một loài cây gỗ lớn trong chi Tectona cao tới 30–40 m và rụng lá vào mùa khô. Teak được trồng ở rất nhiều nơi trên thế giới.
Xem thêm

Thị trường gỗ 2020

Theo thống kê của hiệp hỗi gỗ thế giới, năm 2020 là một năm bị ảnh hưởng tiêu cực nhất với nghành gỗ và chế biến gỗ trên toàn cầu. Nhu cầu thị trường giảm tới 60% so với năm 2019.
Xem thêm
Hotline tư vấn: +84966551267
Zalo
+84966551267